แพรอท เฮอร์เบิล
Owned Brand

กลับไป ตราสินค้าและบริการ

อีกขั้นของสบู่สมุนไพร สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด! แพรอท เฮอร์เบิล เพิ่มคุณค่าวิตามินซีจากญี่ปุ่น ส่วนผสมระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่น ชนิดเดียวกับที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลือกใช้ มีประสิทธิภาพสูง พิสูจน์แล้วให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น อ่อนโยนกว่า ปลอดภัยกว่าวิตามินซีทั่วไป เพราะวิตามินซีทั่วไปมีสภาพเป็นกรดที่ระคายผิว พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผ่านการวิจัยและทดสอบแล้วว่าช่วยตอบโจทย์และมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณ โดยมีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่

  • แพรอท เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง +วิตามินซีจากญี่ปุ่น "พิสูจน์แล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริงใน 7 วัน" ด้วยสารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ และวิตามินซีจากญี่ปุ่น ให้ผิวขาว กระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวชั้นใน เพิ่มความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

  • แพรอท เฮอร์เบิล ขมิ้น มะรุม มะขาม +วิตามินซีจากญี่ปุ่น "พิสูจน์แล้ว ผิวผุดผ่อง เปล่งประกายขึ้นจริง" สุดยอดสมุนไพรขึ้นชื่อดูแลผิว ขมิ้น มะรุม มะขาม ให้ผิวผุดผ่อง เปล่ง ปลั่งขึ้นจริง ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 7 เท่า บำรุงผิวให้เนียน สวยอ่อนเยาว์

  • แพรอท เฮอร์เบิล มังคุดสกัด แอนตี้แอคเน่ "พิสูจน์แล้ว ผิวเนียนใส ไร้สิวและผดผื่น รู้สึกได้ใน 14 วัน" ด้วยสารสกัดจากมังคุด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุ ของการเกิดสิว ให้ผิวเนียนใส ไร้สิวและผดผื่น ลดการอักเสบของสิวและรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี

Parrot Natural Official Web Page: www.parrotnatural.com

Facebook Official Fanpage: www.facebook.com/ParrotNatural

เครื่องใช้ส่วนตัวและในครัวเรือน
บริษัท รูเบียอุตสาหกรรม จำกัด
ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค

ติดต่อ

บริษัท/หน่วยงาน : บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) แผนก NFG-PHD
ที่อยู่ : อาคาร เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ 99 ซ.รูเบีย ถ.สุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม. 10110
โทรศัพท์ : 0-2367-1111
โทรสาร : 0-2367-1594