บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์
Owned Brand

กลับไป ตราสินค้าและบริการ

บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ก่อตั้งในปี 2011 จากการขายสินค้าที่มีอยู่ในห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สินค้าที่ขายเป็นกลุ่มสินค้าอุปโภค และบริโภค ของกินของใช้ในครัวเรือน โดยมียอดขาย จำนวนสินค้า และสมาชิกที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี และในปี 2019 นี้ บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ได้เพิ่มกลุ่มสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง ของใช้ในครัวเรือน และเครื่องใช้ไฟฟ้า มากกว่า 31,000 รายการ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า


ปัจจุบัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้งานบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ เราได้มีการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อรองรับลูกค้าทั้งในรูปแบบ Desktop, Mobile site และ Mobile application เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้าจากบิ๊กซีจากทุกช่องทาง พร้อมให้บริการจัดส่งสินค้าด่วนถึงบ้าน ภายใน 2 ชม. ด้วยมอเตอร์ไซค์ ตอบโจทย์ชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี และบริการจัดส่งส่งภายใน 24 ชม. ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และใน 6 จังหวัดหัวเมืองใหญ่ พัทยา ชลบุรี อุดรธานี ขอนแก่น เชียงใหม่ และมีแผนในการขยายพัฒนาบริการจัดส่งให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยค่าจัดส่งเพียง 69 บาท หรือส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป สำหรับพื้นที่ที่ไม่มีบริการจัดส่งลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าได้เองที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ


สินค้าที่ขายผ่านทางบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งหมดเป็นสินค้าที่มีโปรโมชั่น ราคา การชำระและการสะสมคะแนนผ่านบิ๊กการ์ด โดยลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพเช่นเดียวกับการซื้อสินค้าผ่านทางห้างบิ๊กซี พิเศษยิ่งกว่ากับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นผ่านเว็บไซต์ และในสื่อต่างๆ ของบิ๊กซี ได้ในทุกๆ เดือน


บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ช่วยคุณประหยัดเวลา สบายกว่า

ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่
บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
ธุรกิจค้าปลีก

ติดต่อ

Big C Shopping Online Call Center
บริษัท/หน่วยงาน : 
บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่ : 97/11 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ : (+66) 2-308-4666
อีเมล bigcshoppingcenter@bigc.co.th
เว็บไซต์ : www.bigc.co.th