บิค

กลับไป ประเภทสินค้าและบริการ

บิค ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี คศ 1945 ณ ประเทศฝรั่งเศส โดยนาย MARCEL BICH ซึ่งปัจจุบันบริษัทบิค มีอายุกว่า 70 ปี บิคเป็นผู้ผลิตมีดโกน และไฟแช็กอันดับหนึ่งของโลก โดยยึดมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพสูง จากไลน์การผลิตในยุโรป


  • ไฟแช็กบิค สามารถจุดได้มากกว่าไฟแช็กทั่วไป 2 เท่า (เมื่อเทียบกับไฟแช็ครุ่นเดียวกัน) ผ่านมาตราฐาน ISO9994 มาพร้อมดีไซน์สวยงาม หลากหลายสีสัน มี 2 รุ่น ให้เลือกใช้งานทั้งแบบปกติและระบบออโต้ จุดง่ายไม่เจ็บมือ

  • มีดโกนบิค มีขายมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ยอดขายมากกว่า 2.6 พันล้านด้ามต่อปี หรือ มากกว่า 10 ล้านด้ามต่อวัน มีดโกนบิคมีให้เลือกหลายรูปแบบ เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ และโกนได้เกลี้ยง เรียบเนียน คุ้มค่ากว่า

  • เครื่องเขียนบิค วางจำหน่ายทั่วโลก โดยบิคมียอดขายปากกาลูกลื่นเป็นเบอร์ 1 ของโลก สินค้าเครื่องเขียนบิคแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ เครื่องเขียน มาร์คเกอร์ ลบคำผิด และ กาว


สินค้าทั้งหมดนั้น นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งสินค้ามีดโกนบิค ไฟแช็คบิค และเครื่องเขียนบิค มีจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปและร้านเครื่องเขียน (สำหรับกลุ่มสินค้าเครื่องเขียน)


โปรโมชั่น!
ซื้อสินค้ามีดโกนหนวดบิค 3 แพค 1 ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสรับฟรี Stamp 5 ดวง ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


Image title


เครื่องเขียนและไลฟ์สไตล์
เครื่องใช้ส่วนตัวและในครัวเรือน
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค

ติดต่อ

ชื่อ-นามสกุล : ดวงพร วงศ์กวีสกุล
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภค
บริษัท/หน่วยงาน : บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
ที่อยู่ :  อาคาร เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ 99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม 10110
โทรศัพท์ : (66) 0-2367-1868
โทรสาร : (66) 0-2367–1827
อีเมลduangpov@bjc.co.th