contact_banner

News


กาแฟวาวี เดินหน้าขยายสาขา ตอกย้ำผู้นำกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม

    กาแฟวาวี ภายใต้การบริหารงานของ กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี มุ่งเดินหน้าขยายสาขาทั้งในรูปแบบคาเฟ่ แอนด์บิสโทร พร้อมคีออสกว่า 20 สาขา และขยายสาขาในมินิบิ๊กซีอีกกว่า 6 สาขา โดยนำร่องสาขาแรกที่มินิบิ๊กซีสุคนธสวัสดิ์ ครอบคลุมกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตอกย้ำกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม ได้รับการยอมรับในเวทีโลก มีมาตรฐานการผลิตกาแฟออร์แกนิคระดับสากลจาก ทั้งในสหรัฐฯ (USDA) และยุโรป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ 20 สาขา ในบิ๊กซีและสาขามินิ บิ๊กซี 6 สาขา


    นางสุวรรณี ภู่นภานนท์ รองประธานฝ่ายธุรกิจกลุ่มกาแฟและร้านขายยาเพรียว บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อรองรับและตอบโจทย์ผู้บริโภคกาแฟที่ปัจจุบันมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยปัจจุบันกาแฟวาวีมีฐานกลุ่มลูกค้าที่ครอบคลุมผู้บริโภคทั้งกลุ่มวัยทำงานรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัวมากขึ้น เราจึงมุ่งขยายร้านในรูปแบบคาเฟ่แอนด์บิสโทรเพิ่มขึ้น วันนี้เราเปิดสาขาที่ 12 ที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สุขาภิบาล 5 บนพื้นที่กว่า 80 ตร.ม ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแนวโมเดิร์นทันสมัยในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ร้านกาแฟวาวีแบบดั้งเดิมไว้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าวัยทำงานสมัยใหม่ และกลุ่มครอบครัวที่ชื่นชอบกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ด้วยกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม คัดสรรเมล็ดกาแฟสดใหม่ ซึ่งมีเมนูกาแฟออร์แกนิก วาวีร้อนและวาวีเย็น ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท พร้อมกับเมนูอาหารไทยร่วมสมัยและขนมหวาน เบเกอร์รี่ที่หลากหลาย ท่ามกลางในบรรยากาศชิคแอนด์ชิล ซึ่งครั้งนี้เราคาดว่า คาเฟ่ แอนด์บิสโทร แห่งนี้จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้า และสร้างยอดขายเติบโตขึ้นกว่า 10%” ในโอกาสฉลองเปิดร้านกาแฟวาวี สาขาที่ 12 นี้ เราได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อเครื่องดื่มร้อนเย็นและปั่น ชนิดใดขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว รับฟรี! 1 แก้ว ระหว่างวันที่ 11 - 15 กันยายน 2562


    “พร้อมกันนี้เรายังมุ่งขยายร้านกาแฟวาวี ในรูปแบบคีออส เพิ่มเป็น 19 สาขาภายในปีนี้ ที่พร้อมให้บริการเสริฟเครื่องดื่มกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมความหอมกรุ่นและรสชาติกลมกล่อมอย่างลงตัว และจากการสำรวจลูกค้ากลุ่มนี้พบว่าส่วนใหญ่จะเป็นคอกาแฟที่ชื่นชอบกาแฟรสเข้ม เราจึงได้รังสรรค์เมล็ดกาแฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Special Blend” ที่เป็นการผสมผสานเมล็ดกาแฟ 2 สายพันธ์ ผ่านกระบวนการคั่วและปรุงตามแบบฉบับมาตราฐานของกาแฟวาวี ทำให้ได้รสชาติที่ออกมา หอม หวาน บอดี้เข้ม เต็มรสกาแฟ ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท มีให้ได้ลิ้มลองที่ร้านกาแฟวาวีในรูปแบบคีออสทุกสาขา และพบกับโปรโมชั่น เปิดสาขาใหม่สุดพิเศษ เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟวาวี ร้อนหรือเย็น ชนิดใดขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว รับฟรี! 1 แก้ว ที่สาขาบิ๊กซี แจ้งวัฒนะ 1 รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 3 - 8 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีสะพานควาย รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 10 - 15 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีอ้อมใหญ่ รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 17 - 22 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซี ฟู้ดเพลส สามย่านมิตรทาวน์ รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 19 - 22 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีรังสิต 1 รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 24 - 29 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ 2 รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 27 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562 ครอบคลุมกรุงเทพฯ และปริมณฑล


    ทั้งนี้เราได้ขยายสาขาไปยังมินิบิ๊กซี ที่เปิดบริการตลอด 24 ชม. ซึ่งเปิดตัวสาขาแรกไปแล้ว ที่มินิบิ๊กซีสุคนธสวัสดิ์ เมื่อวันที่ 12 กันยายน พร้อมกับโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ที่ร้านกาแฟวาวี 2 แก้ว รับฟรี! ชามะนาว 1 แก้ว ระหว่างวันที่ 12 กันยายน - 7 ตุลาคม 2562


Image title Image title Image title